Connect with us

Uncategorized

ธนาธร ลั่น ไม่ได้อยู่เบื้องหลัง พร้อมขอไม่นำสถาบันโยงการเมือง (คลิป)

สวัสดีจ้าวันเรามีเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับหัวหน้า พ ร ร ค อนาคตใหม่นั้นเองเพราะว่าเมื่อไม่นาuมานั้นอย่างที่เราได้ทราบกันเเล้วว่าได้มีการโพสภาพของพานไหว้ ค รู ที่ค่อนข้างจะ ล้ อ เ รี ย น ทางการเมืองไม่น้อยเลยนั้นได้มีการเอามาข้องเกี่ยวกับนายธนาธร ด้วยนั้นเองซึ้งทางธนาธรได้พูดว่า วอนอย่านำสถาบัuมาเกี่ยวข้องกับการเมือง แม้จะมีรัฐบาลใหม่ แต่ระบอบ คสช.ยังอยู่ ชื่นชมนักเรียนแสดงออกผ่านพานไหว้ครู และเเถมได้พูดอีกด้วยว่าตนไม่ได้อยู่เบื้องหลังแต่อย่างไรเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไงต่อติดตามชมได้เลยจ้า

เมื่อไม่นาuมานั้นนายธนาธร ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมงานเสวนาในหัวข้อ “ทิศทางการเมืองไทยภายใต้รัฐบาลใหม่ : การเมืองของความหวังหรือ จุดเริ่มต้นของ วิ ก ฤ ต ครั้งใหม่” ที่คณะรัฐศาสตร์ ม ห า วิ ท ย า ลั ย ธรรมศาสตร์ ว่า ตั้งแต่รัฐ ป ร ะ ห า รปี 2549 การใช้ข้อหา ห มิ่ น ส ถ า บั น ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือทางการเมืองขึ้นเรื่อยๆ และขออย่านำ ส ถ า บั น มาเกี่ยวข้องกับการเมือง เพราะนี่เป็นเรื่อง อำ น า จ ของประชาชนที่ต่อสู้กับเ ผ ด็ จ ก า ร

“แม้ว่าจะมีรัฐบาลใหม่ ระบอบ คสช. จะยังอยู่กับเราแม้ว่าตัวองค์กร คสช. จะหายไปแล้วก็ตาม แล้วก็ขอแสดงความยินดีกับ ค ณ ะ ก ร ร ม ก า ร สรรหา ส.ว. ที่ได้กลายเป็น ส.ว. และยินดีกับ ส.ว.ทุกท่านที่ได้รับการแต่งตั้งมาจาก อำ น า จ ที่ไม่ได้ยึดโยงกับประชาชน”

และในส่วนภาพไม่เหมาะสมของ ส.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อและเลขาธิการ พ ร ร ค อนาคตใหม่ นั้นที่ได้ถูกพูดเป็นเสียงที่ไม่ค่อยดีนัก ทางทีมงานได้สอบถามแล้วเกี่ยวกับการต ร ว จ ส อ บ สอบ พ ฤ ติ ก ร ร ม ของ น.ส.พรรณิการ์ ก่อนจะมาเป็น ส.ส. หรือไม่ นายธนาธร ก ล่ า ว ว่ า “โอโหมันตั้ง 10 ปีนะครับ มันไม่มีใครมองอะไรกันเห็นหรอกครับ” แล้วหัวเราะ ซึ่งเรื่องรายละเอียด น.ส.พรรณิการ์ ก็แถลงผ่านโซเชียลไปแล้ว ตอนทุกคนก็ทำงานอย่างแข็งขัน ไม่กระทบกับ พ ร ร ค ไม่ว่ากับตัวเองหรือ น.ส.พรรณิการ์ พ ร ร ค ก็ยังเดินหน้าต่อสู้ เ รี ย ก ร้ อ ง ความถูกต้อง

และตอนท้ายทาง นายธนาธร ได้ชื่นชมนักเรียนที่ได้ทำพาน ไ ห ว้ ค รู ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจเลยทีเดียวนั้นเอง เพราะว่าตัวเล็กสมัยเริ่มเข้ามาสนใจการเมืองกันแล้ว รู้สึกดีใจ และตนได้ยืนยันอีกครั้งว่าผมไม่ได้อยู่เบื้องหลังเเต่อย่างใดจริงๆนั้นเอง

คลิป

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2IgIqVS

More in Uncategorized