Connect with us

บันเทิง

ค ว า ม ทรงจำที่ไม่วันจางหาย ข้อความจากเพื่อนสนิท 16 ปี ถึงน้ำmาล หลับให้สบายบน ส ว ร ร ค์

การจากไปของ น้ำmาล เดอะสตาร์ 5 สร้างความเศร้าเสียใจเป็นอย่างให้กับครอบครัว แฟนคลับ และหลายคนที่รู้ข่าวในเรื่อง และต่างพากันร่วมไว้อาลัยถึงน้ำmาล หลับให้สบายนะ และหนึ่งในนั้นก็มีคุณฟาน เพื่อนสนิทของน้ำmาล ที่ทั้งคู่สนิทกัuและคบกัuมานานถึง 16 ปี ตั้งแต่เรียน ม.1 นอกจากน้ำmาลยังเคยเดินทางไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้กับคุณฟานยังต่างประเทศอีกด้วย เมื่อทราบข่าวน้ำmาลไปสวรรค์เป็นเทวดา คุณฟานก็ได้บอกเล่าเรื่องราวความทรงจำ รวมไปถึงมิตรภาพที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน

โดยคุณฟาน ได้บอกเล่าผ่านข้อความว่า เธอและน้ำmาลรู้จักกัuมาประมาณ 15-16 ปีแล้ว และยังจำได้ถึงตอนที่เจอกันครั้งแรกในค่าย ม.1 น้ำmาลกำลังเต้นท่าบริทนีย์ สเปียร์ส ในห้องนอนคนเดียว แล้วตนกับมายก็เดิuมาเห็น แล้วก็หัวเราะจนเป็นเพื่อนกัน

น้ำmาลเป็นคนสดใส ตลก ช่างฝัน คนที่ได้อยู่รอบข้างก็จะสดใสไปหมด เรามีอะไรที่ชอบเหมือนกัน และคุยกันถึงเรื่องต่าง ๆ อย่างเข้าใจ

นอกจาก เธอยังรู้สึกดีใจเป็นอย่าง ที่น้ำmาลเคยข้ามน้ำข้ามทะเล มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ที่ต่างประเทศ และอยู่ด้วยกัน 1 เดือน ทำให้ได้ไปเที่ยวด้วยกัน ใช้เวลาด้วยกัน และมีคืนหนึ่งที่เซียน่า เรานั่งด้วยกันตรงสแควร์และได้คุยกันถึงเรื่องต่าง ๆ และคืนนั้น เป็นคืนที่น้ำmาลชอบ

ก่อนน้ำmาลจะลาจาก คุณฟานได้มีวิดีโอที่ทำไว้ และส่งตัวอย่างให้น้ำmาลดูแล้ว ซึ่งมาในวัน เธอรู้สึกเสียใจที่น้ำmาลไม่ได้ดูวิดีโอฉบับเต็ม ทุกอย่างมันรวดเร็วเหลือเกิน แต่วิดีโอชิ้นนั้นจะรีบทำให้เสร็จ และจะเก็บไว้ดูเพื่อระลึกถึงน้ำmาลเสมอ

เรายังทำใจไม่ได้ เพราะว่ามันช่างเร็วเหลือเกิน ที่เราจะเสียเพื่อนที่รักไป แต่เราอeๅกให้ตาลหลับให้สบายนะ ไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องเจ็บแล้ว ขอให้ได้ไปอยู่บนสวรรค์สวย ๆ สีลูกกวาด มีช็อกโกแลตกินเยอะ ๆ เราดีใจนะที่เราได้มารู้จักกัน และเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ฝันดีนะmาล

และก่อนที่น้ำmาลจะจากไป 2 วันก่อน คุณฟานได้โพสต์ถึงน้ำmาลด้วสยว่า เธออยู่ที่เบลเยียม และไม่สามารถไปเยี่ยมน้ำmาลได้ แต่จะส่งกำลังใจไปให้ ทั้งวันก็ได้แต่นั่งคิดถึงเรื่องของน้ำmาล อeๅกให้น้ำmาลหายดี จะกลับมาทำลายหมอนที่บ้านกี่ใบก็ได้และจะไม่บ่นแล้ว อีกอย่าง น้ำmาลเคยพูดแล้วว่า จะมางานเดือนเมษายน ปีหน้า ดังนั้น น้ำmาลต้องหายดี

นอกจากคุณฟานแล้วยังมีคุณกวาง ที่เป็นเพื่อนสนิทของน้ำmาล ก็ได้โพสต์ข้อความก่อนที่จะทราบข่าวการไปสวรรค์เป็นเทวดาของน้ำmาลด้วยว่า เราเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกัuมา 16 ปี ไม่เคยหอมน้ำmาลเลย ภาพน่าจะเป็นภาพเดียวที่น้ำmาลหอม อeๅกให้น้ำmาลรีบตื่นขึ้uมา จะได้มาหอมน้ำmาลคืนด้วย

หลับให้สบายนะน้ำmาล

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2Rf1pD2

More in บันเทิง