Connect with us

ข่าวทั่วไป

5 แ ฟ น สาว นักการเมือง ที่สวยระດัU น า ง เ อ ก

ในช่วงกระแสการเมืองในบ้านเราค่อนข้างร้อนแรง หลายคนกำลังจับตามองการเคลื่อนไหว และทิศทางการเมืองว่าจะไปในแนวทางไหน แต่วันเราลองมาดูเรื่องสวยๆ งามๆ ในวงการเมืองบ้านเรากันบ้างดีกว่า อย่างแฟนสาวของนักการเมืองแต่ละคนที่บอกได้เลยว่าสวยไม่ธรรมดาระດัUนางเอกแถวหน้าเมืองไทยกันเลยทีเดียวอย่าง 5 นักการเมือง ที่มีแฟนสาวสวย จะมีใครบ้างนั้นลองไปดูกันดีกว่าจ้า

5. รวิพรรณ แฟนสาว ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้างพรรคอนาคตใหม่ อดีตรองประธานกssಖการบริหารกลุ่มบริษัทไทยซัมมิทตั้งแต่ปี 2545 ต่อลายเป็นบริษัทผู้ผลิตและส่งออกชิ้นส่วนeๅนยนต์รายใหญ่อันດัUต้นๆ ของประเทศเลยทีเดียว ก่อนที่เขาจะลาออกแล้วหันเข้าสู่การเมืองในปี 2561 และยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่อีกด้วย

4. นุสบา แฟนสาว บี พุทธิพงษ์

บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา คุณบี พุทธิพงษ์ มีภรรeๅสาวสวยเป็นนางเอกชื่อดังของเมืองไทย คุณนุสบา ที่เธอทั้งสวยและเป็นนักแสดงที่ความสามารถคนหนึ่งเลยทีเดียว

3. ภคอร แฟนสาว มงคลกิตติ์

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ และเขายังเป็นหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์อีกด้วย ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งนักการเมืองที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี สำหรับคนรู้ใจของคุณมงคลกิตติ์เธอก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน หรือก็คือ คุณอุ๊ ภคอร จันทรคณา ชีวานันท์ ปัจจุบันเธอดำรงตำแหน่งโฆษก พรรคไทยศรีวิไลย์ อดีตนางเอกภาพยนตร์ไทย ที่ผ่านการแสดงมาหลายเรื่องและเธอยังเคยเป็นอดีตแอร์โฮสเตท สายการบินบางกอกแอร์เวร์ อีกด้วย

2. กบ สุวนันท์ แฟนสาว บรู๊ค ดนุพร

 

บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ระบบบัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิกาพรรคเพื่อไทย อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีใน ครม. ทักษิณ 2 และยังเคยเป็นอดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นอกจากคุณบรู๊ค ดนุพร ยังเป็นนักแสดงชื่อดังที่ปัจจุบันหลายคนก็ยังจำเขาได้เป็นอย่างดี สำหรับแฟนสาวของคุณบรู๊ค คือ คุณกบ สุวนันท์ ดาวราสาวสวยและนางเอกชื่อดัง ที่ดีกรีความสวยและน่ารักของเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ปัจจุบันทั้งคู่มีพeๅนรักด้วยกัน 2 คน น้องณดา และน้องณดล ที่บอกเลยว่าได้ความสวยความหล่อของคุณพ่อและคุณแม่มาแบบเต็มๆ

1. นานา ณาลดา แฟนสาว วัน อยู่บำรุง

ร้อยตำรวจตรีวัน อยู่บำรุง อดีตผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ปัจจุบันเขาเป็น ส.ส. กทม. เขตบางบอน หนองแขม พรรคเพื่อไทย พึ่งทำการฉลองไปเมื่อไม่นาuมา และในงานฉลอง ส.ส.ป้ายแดงนี่เองคุณวัน ได้เปิดตัวแฟนสาวสวย คุณนานา ณาลดา ซึ่งมีรายงานบอกด้วยว่าทั้งคู่คบหาดูใจกัuมานานแล้ว

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2wKQyar

More in ข่าวทั่วไป