แซงทุกขนส่ง “ไปรษณีย์ไทย” ยกระดับมาตรฐานการส่ง “อีเอ็มเอส” ส่งเช้าตอนเย็นรอรับได้เลย

สวัสดีจ้าวันนี้เรามีเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเริ่มเข้าสู่โลก 4.0 เเล้วนั้นเองเพราะว่าตอนนี้นั้นได้มีการยกระดับการขนส่งของในไทยเเล้วเกี่ยวกับทางบริษัทไปรษณีย์ไทยนั้นเอง เรียกได้ว่าสายเเม่ค้าที่ชอบขนส่งหรือลูกค้าที่ชอบสั่งของเเล้วได้วันนี้เลยเริ่มจะเป็นรูปเป็นร่างจนตอนนี้เริ่มเป็นจริงในบางพื้นที่บ้างเเล้วรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นยังไงเราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

โดยทางล่าสุดนั้นไปรษณีย์ไทยได้มีมาตรการใหม่เข้ามานั้นก็คือส่งสิ่งของปลายทางได้รวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม เเละมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงคุณภาพให้ดีจากเเต่ก่อน นั้นก็คือปัญหาต่างๆเกี่ยวกับบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ในประเทศนั้นเอง ซึ้ง EMS นั้นก็คือบริการส่งเเบบด่วนที่สุดนั้นเองให้เป็นไปตามคุณภาพ ISO 9001:2015 ตามมาตรฐานสากลนั้นเอง

โดยการยกระดับจากทางไปร์ณีย์นั้นก็คือการยกระดับการฝาก เเละส่งต่อ จำหน่ายเช่น ขยายเวลาการรับฝาก EMS ในประเทศนั้นได้นานขึ้นจากเดิมทีนั้นต้องส่งก่อน 12.00 น.เเละจะถึงมือผู้รับในวันรุ่งขึ้น เเต่ว่าสามารถฝากส่งได้ จนถึงวันที่สิ้นสุดวันทำการนั้น เองเเละถึงมือผู้รับในวันรุ่งขึ้น

 

เเละล่าสุดนั้นได้มีการปรับระบบการขนส่งต่างๆ เพื่อให้การคัดเเยกนั้นได้มีความรวดเร็วเเละกระทัดรัดมากขึ้นกว่าเดิมเเละเพิ่มคุณภาพต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ก่อนเเละไปที่ทำการระดับจังหวัด เช่นส่งสิ่งของในช่วงเช้าจากกรุงเทพฯ ปลายทางกรุงเทพฯ ก็จะทำให้สามารถถึงผู้รับได้ในวันนั้นเลย

หรือว่าถ้ามาไม่ทันนั้นส่งบ่ายจะได้รับในวันรุ่งขึ้นก็มีปกติ เเละส่งสิ่งของจากกรุงเทพฯ พื้นที่หมายปลายทางนั้นเป็นต่างจังหวัดถึงผู้รับในวันรุ่งขึ้น เรียกได้ว่าพยายามที่จะให้รวดเร็วเเละดีที่สุดเลยทีเดียวตามมาตรฐานของบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษอีเอ็มเอส (EMS) นั้นเอง

เเละสำหรับในมาตราฐานจัดการคุณภาพISO 9001:2015 นั้น เป็นระบบการจัดการด้านคุณภาพ เพื่อรักษาระบบคุณภาพที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน โดยมีจุดประสงค์ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

นอกจากที่ว่ามาข้างต้นนั้น ยังถือว่าการพัฒนารอบนี้นั้นเป็นเหมือนการเพิ่มศักยภาพของไปรษณีย์ไทยด้วยเลยทีเดียวเพื่อที่จะเป็นหนึ่งในผู้เชี้ยวชาญด้านการขนส่ง ที่มีเครือข่ายครอบคุมทั่วประเทศไทย พร้อมทั้งมีทีมงานบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมทั้งเพิ่มระบบงานที่ดีเเละมีคุณภาพมากขึ้นอย่างเเท้จริง

เพราะว่าระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001:2015 ของเรานั้นได้มุ้งเน้นไปเกี่ยวกับการบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ในประเทศที่ได้รับฝากนั้น เเละได้นำจ่ายที่ทำการต่างในพื้นที่ กรุงเทพฯ ทั้งหมด 48 แห่งในเขต กรุงเทพฯเเละปริมณฑล

พร้อมทั้งที่ทำการไปรษณีย์ระดับจังหวัดอีก 74 เเห่ง พร้อมศูนย์ไปรษณีย์ 16 แห่ง เรียกได้ว่ารวมทั้งหมดเลย 138 แห่งทั่วประเทศนั้นเอง เพื่อที่จะสร้างความน่าเชื่อถือเเละการเติบโตทางด้านมาตราฐานต่อไป

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2XipieI

 

Facebook Comments