แม่เลี้ยงเดี่ยววัย 45 ปี พบรักแท้ พร้อมเผยเหตุผลว่าทำไมฝ่ายชายถึงหลงรักเธอมาก

สวัสดีจ้าวันนี้เรามีเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรับเเท้เเละความน่ารักของคนที่เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยว เเถมอายุยังเยอะเเล้ว ถึง 45 ปี ได้มีโอกาศพบรักเเท้กับประธานาธิบดีในโรงยิมเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวความรักที่ผ่านอะไรมามากมายเลยกว่าจะได้มาพบเจอผู้ชายคนนี้ที่ดีมากเลยทีเดียว จนสาวๆหลายคนอิจฉาเป็นเเถว เรื่องราวทั้งหมดนั้นจะเป็นยังไงติดตามชมไปพร้อมๆกันเลยจ้า

เรานั้นมักจะสั่งเกตุเห็นได้ว่า ประธานาธิบดีอาร์เจนตินา Mauricio Macri และภรรยาเขา Juliana นั้นเวลาไปไหนมาไหนนั้นหรือจะเข้าร่วมงานที่ไหนนั้นมักจะมาด้วยกันตลอด เเละซึ้งทั้งสองนั้นครองรักกันมานานมาก เเถมรักกันต่อหน้าสื่อไม่ว่าจะอยู่หน้ากล้องหรือหลังกล้องก็ยังดูรักกันมากจนหลายคนคิดอิจฉาเลยทีเดียว เเละเพราะอะไรหรือบางอย่างที่ทำให้ประธานาธิบดีคนนี้ถึงขั้นหลงไหลในตัวของผู้หญิงคนนี้เราไปติดตามกันเลยจ้า

โดนเรื่องราวทั้งหมดนั้นได้เริ่มขึ้นเมื่อครอบครัวของ Juliana บิดาของเธอนั้นได้มีโรงงานสิ่งทอในสมัยนั้น ถือเรียกได้ว่าเป็นคนรวยในสมัยก็ว่าได้เลยทีเดียว มิหนำซ้ำเเถมพ่อเเม่ของเธอนั้นเป็นนักธุรกิจอีก รวยมากยังไม่พอยังมีเเบรนด์เสื้อผ้า ชั้นนำหลักๆเป็นของตัวเองอีก (จะรวยไปไหนเนี้ย) เเละเธอนั้นก็ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียฃทางด้านเเฟชั่นเป็นจำนวนมาก โดย Juliana เกิดในช่วงปี 1974 เเถมตอนเด็กนั้นเธอได้เป็นนางเเบบตั้งเเต่เล็ก เเละเเน่นอนว่านางเเบบของเบรนด์นั้นก็คือของที่บ้านเธอนั้นเอง เเละในวัยเรียนของเธอนั้นขณะที่คนอื่นเรียนอยู่เเค่ระกับประถม เธอก็เริ่มที่จะติดตามเเม่ของตัวเธอเองบินไปทั่วโลกเพื่อที่จะได้ร่วมงานประกวดเเฟชั่นต่างๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว

จนถึงช่วงอายุตอนนี้นั้นเธอก็ยังไม่สิทธิ์นั้งชมงานเเสดงเเถวหน้ากับพวกนางแบบมาตลอด เเละการเเต่งตัวของเธอในเเต่ละวันนั้นก็ดูเหมือนจะไม่เเพ้นางเเบบเหล่านั้นที่เราเห็นบนเวทีเลย

พออยู่ในช่วงที่เริ่มเติบโตขึ้นเเล้ว ชีวิตรนั้นกลับยิ่งราบลื่นมีเงินทองมากขึ้นไปเรื่อยๆในทุกวัน เธอก็ได้เริ่มเข้าสอบวิชาเอกภาษาอังกฤษของมหาลัยระดับโลกอย่าง oxford เเละเเถมยังเรียนถาษาอื่นอีกด้วย เช่นพวกภาษาอิตาลีและฝรั่งเศส

ภาษานั้นยังไม่พอสำหรับเธอคนนี้เพราะว่าระหว่างที่เธอนั้นได้เรียนภาษาไปด้วยเธอก็เรียนวิชาศิลปะเเละการประกอบอาหารอีก จนเราน่าจะเห็นได้เลยว่าเรียนแบบนี้หลายๆยอ่างเเบบนี้ต้องเป็นคนที่หัวไวเเละฉลาดมากๆไม่งั้นทำแบบนี้ไม่ได้เเน่ๆ

เเถม Juliana นั้นเป็นคนที่เรียกได้ว่าติดดินง่ายๆ อะไรก็ได้ เเละพอเมื่อเธอนั้นได้เรียนจบจากมหาวิทยาลัยเเล้ว เธอก็จึงตัดสินใจที่คิดจะสร้างครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝาเสี ที โดยเธอนั้นเริ่มตกลงเเต่งงานกับสามีคนเเรก ได้ไม่นานยังไม่ทันครบ 1 ปีเลยทำให้เธอนั้นรู้สึกเบื่อสิ่งต่างๆที่เธอเจอเธอจึงตัดสินใจที่จะเลิกเเละหย่ากับสามีคนเเรกในถัดมา

เพียงเเค่อายุ 23 นั้นเธอก็เริ่มหย่าร้างเเล้ว ชีวิตเธอนั้นราบรื่นทุกเรื่องเเต่ว่ามันก็ต้องมีอะไรที่ไม่ราบีรื่นสำหรับเธอบ้างเช่นเรื่องของความรักของเธอนั้นเอง เเละหลังจากที่กลับมาอยู่คนเดียวได้ไม่นานนั้นเธอก็พบรักกับคนอีกคนหนึ่งของเธอในชีวิต เเต่หนท้ายคนนี้ก้ไม่ใช่ประธานาธิบดี เเต่กลับเป็นชายหนุ่มแห่งเบลเยียม Bruno Laurent Barbier นั้นเอง

พวกเขานั้นได้คบหาเเละอยู่ด้วยกันมาถึงสิบปีเลยทีเดียว เพราะว่าเนื่องจากที่เธอได้คุยเเละตกลงกันเเล้วว่าจะไม่คิดเเต่งงานอีกเพราะ เคยล้มเหลวมาเเล้ว ทำให้เธอนั้นเลือกที่จะหันไปทุ่มทีให้กับหน้าที่การงานเเละอย่างอื่นดีกว่า

ถึงเเม้ว่าชายหนุ่มคนนี้นั้นจะรวยล้นฟ้าเลยทีเดียวถึงขั้นมีทรัพย์สินกว่า 400 ล้านยูโร เเละที่ดิน 480,000 ไร่ในเบลเยียม มีหนำซ้ำยังมีเครื่องบินสุดหรูส่วนตัวอีก เรียกได้ว่าเพียบพร้อมกันไปหมดทุกอย่าง เเต่ก็ไม่สามารถทำให้เธอคนนี้นั้นเปลี่ยนใจได้ เเละเเล้วสุดท้ายนั้นก็ต้องเลิกรากันไปอยู่ดีเเละเธอนั้นก็จะขอเป็นคนที่รับเลี้ยงเเละดูเเลลูกสาวคนนี้ของเธอเอง

เรียกได้ว่าการหย่าร้างตอนที่อายุ 23 ปีนั้น เลิกกับเอิร์ลแห่งเบลเยียม และมีลูกติด จนหลายคนนั้นคิดว่า Juliana มักจะตัดสินใจผิดพลาด เเต่ไม่เลยเพราะว่ามันจะไม่ทำให้เรารู้ว่ามีอะไรอีกมากมายนั้นอยู่ตรงหน้าเราตอนนี้มันยังเป็นเเค่เรื่องเล็กๆน้อยๆ

Juliana ตอนนี้นั้นได้มีอายุ 45 ปีเเล้ว Julianaนั้นชอบไปที่โรงยิมเพื่อออกกำลังกาย เเละเเล้วเธอก็ได้พบกับรักปจุบันของเธอนั้นก็คือ สามีของเธอคตนปจุบันนั้นเองซึ่งเป็นประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาเชียวหละ

ลืมบอกเเละในตอนนั้น Macri ยังไม่ได้เป็นประธานาธิบดีของประเทศอาร์เจนตินา เเละซึ้งเขานั้นเป็นเเค่เพียงนายกเทศมนตรีเมืองบัวโนสไอเรสเอง เเละหลังจากที่เธอนั้นได้อยู่ด้วยกันไม่ถึง 2 ปีเธอก็เลยตัดสินใจที่จะเเต่งงานกัน

เเละไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่า Macri มีอายุมากกว่าเธอ 15 ปี เลยทีเดียวหละ เเต่ก็อย่างที่ว่านั้น อายุเป็นเเค่เพียงตัวเลขอย่างที่เราทราบกัน เเถมพวกเขานั้นได้มีลูกสาวด้วยกันอีกด้วย เเละหลังจากที่เขาเเต่งงานกันได้ 5 ปีนั้น Macri ได้ขึ้นเป็นประธานาธิบดีของอาร์เจนตินาเเล้ว

เเละด้วยความน่ารักของผู้หญิงอย่าเธอคนนี้ Juliana ก็ได้ช่วยงานของ Macri ไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว เธอนั้นได้ใช้เวลาอยู่กับลูกๆเเละเด็กๆ อย่างเต็มที่โดยเฉพาะเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือต่างๆ

เเละเมื่อได้รวมกับสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประเทศอื่นๆนั้น เธอยังดูโดดเด่นเเละเป็นที่ดึงดูดอย่างมาก เธอนั้นได้คอยช่วยสร้างภาพลักษณ์ต่างๆที่ดีให้กับสามีของเธอ เเละเหตุการณ์ต่างๆนั้นทำให้ทุกคนรู้เเละทราบกันว่าถึงจะเป็นถึงประธานาธิบดี ก็ต้องมีช่วงเวลาที่อ่อนโยนที่น่ารักอยู่ดี

เธอนั้นมักจะเผยรูปที่มีความสุขของครอบครัวของเธอนั้นให้ทุกคนได้ดูเพื่อ จะได้บอกเเละสื่อถึงทุกคนว่า สามีคนนี้ของเธอนั้นไม่ใช่เป็นเเค่นักการเมืองที่ต้องเยือกเย็นเเละดูดุดันตลอดเวลา เเต่สามีของเธอนั้นยังเป็นหน้าที่พ่อที่รักครอบครัวไม่เเพ้ใครเหมือนกัน

เเละเเถมเธอนั้นยังไม่รูปถ่ายอีกครั้งนับไม่ถ้วนถึงจะมีอายุมากเเล้วถึง 45 ปี แต่เวลาแชร์รูปถ่าย Juliana นั้นก็ชอบใช้สติกเกอร์ที่เป็นรูปหัวใจเหมือนคนปกติทั่วไปนั้นแหละ

เเละถึงเเม้ว่าปจุบันเธอนั้นจะเป็นถึงคุณเเม่เลี้ยงเดียวที่ได้มีอายุมากเเล้ว เเต่ชีวิตของเธอนั้นก็ได้ใช้ชีวิตที่มีความสุขเเละสนุกกับชีวอตได้อย่างเเท้จริง

เคยได้มีคนหนึ่งกล่าวไว้ว่า เรามีอิสระของตัวเอง หากเราไม่มีอิสระและความกล้าหาญของเราเอง มันจะไม่ใช่ชีวิตแบบที่เราต้องการแน่นอน

หลายคนอาจจะพูดว่า สิ่งเหล่านี้นั้นเกิดขึ้นได้เเค่เพียงในต่างประเทศเท่านั้น เเละเเน่นอนหากคุณทำแบบนี้คุณจะต้องโดนคนรอบตัวตำหนิเเน่นอน นี้แหละคนเรา

เเละโดยเเท้จริงเเล้วนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือ ผู้หญิงอย่างเรานั้นควรจะมีอาชีพเป็นของตัวเองอยู่ดร ถึงอย่างไรก็ตาม ความคิดเเบบนั้นมันโบราณไปเเล้วในด้านการประกอบอาชีพ มันได้สะท้อนให้เราเห็นกันในสังคมจริงๆ

เเต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นนั้นเราก็ต้องอดทนเเละ ยอมรับมันให้ได้ เเละเพื่อที่จะก้าวหน้าขึ้นเราก็ต้องก้าวข้ามผ่านมันไปให้ไป เเละเเน่นอนมันย่อมดีขึ้นกว่าเดิมเเน่นอน

เราควรคิดว่าเรานั้นควรที่จะทิ้งความรู้สึกนึกคิดเเบบนี้ได้เเล้ว เพราะว่าถ้าเราพยายามที่จะให้คนได้เก็นว่า ผู้หญิงเเบบเรานั้นก็ทำได้เหมือนกันไม่ใช่รอเเต่ผู้ชายให้ ไม่ว่าอย่างไรมันต้องเริ่มจากตัวเราก่อนเสมอ เราต้องเปลี่ยนก่อนถึงจะเห็ยการเปลี่ยนแปลงของสภาพที่สังคมเราเป้นอยู่ตอนนี้ได้

ขอบคุณที่มา : https://bit.ly/2KJhPUy

Facebook Comments